Se Khít Cô Bé Không Cần Phẫu Thuật

Se Khít Cô Bé Không Cần Phẫu Thuật

Giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, cô bé cũng phải chịu chung tình trạng xuống cấp. Âm đạo của chúng ta sẽ mất dần độ săn chắc cũng như khả năng đàn hồi theo thời gian, đặc biệt sau kì sinh nở.

Trong quá trình sinh con, ống âm đạo chịu tổn hại nặng nề do phải giãn ra để chứa vừa kích thước bé sơ sinh. Điều này sẽ khiến ống âm đạo trở nên yếu đi và rơi vào tình trạng sập xệ. Một nguyên nhân khác dẫn đến việc âm đạo giãn rộng đó chính là quá trình lão hoá của cơ thể. Khi phụ nữ trở nên già đi, lượng estrogen trong cơ thể chúng ta giảm mạnh, dẫn đến hiện tượng giãn rộng của âm đạo cũng như vô vàn những điều khó chịu khác.

 

Đọc thêm: Phương Pháp Tự Nhiên, Hiệu Quả Giúp Se Khít Cô Bé

 

Điều này có thể khiến chúng ta cảm thấy tự ti, không thoải mái, và cùng với tâm lý đó, chuyện phòng the của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất nhiều phụ nữ chấp nhận chi một khoản tiền lớn cũng như cắn răng chịu đau đớn để mong giải quyết nỗi khó chịu này, tuy nhiên liệu có đáng phải đánh đổi nhiều đến thế, hay là vẫn còn cách khác giúp bạn đạt được hiệu quả tương đương vừa dễ dàng, an toàn lại tiết kiệm hơn?

 

Các Hình Thức Phẫu Thuật Âm Đạo

 

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là cụm từ dành chung cho các dạng phẫu thuật được thực hiện tại khu vực âm đạo giúp phục hồi lại cấu trúc giải phẫu vùng kín như là âm hộ, màng trinh và ống âm đạo. 

 

Phẫu Thuật Thu Hẹp Âm Đạo

 

Đây là dạng phẫu thuật được lựa chọn nhiều nhất nhằm giúp cải thiện tình trạng âm đạo bị giãn rộng sau sinh cũng như trong quá trình lão hoá. Phẫu thuật này cũng giống như loại phẫu thuật căng cơ mặt, có điều cơ được căng lại ở đây chính là âm đạo và môi âm đạo để giúp ống âm đạo se khít hơn cũng như thu nhỏ môi âm đạo.

petit_img1

Trong quá trình phẫu thuật, để giúp cô bé trẻ trung hơn, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bớt phần thừa ở môi âm đạo sau đó khâu vết thương lại, và sau một thời gian, môi âm đạo của chúng ta sẽ nhỏ đi trông thấy, đồng nghĩa với việc trẻ hoá khu vực vùng kín.

Sau khi đã cắt bớt môi âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu hẹp ống âm đạo, dừng đọc tại đây nếu bạn chịu đau không giỏi lắm. Để phẫu thuật thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ hoặc tia laze (phổ biến hơn) cắt bớt phần da dư trên thành âm đạo để khiến nó nhỏ hơn. Sau đó họ sẽ khâu vết mổ lại, và sau những đau đớn vừa trải qua, bạn sẽ sở hữu một cô bé mới và săn chắc hơn nhiều.

 

Đọc thêm: Phụ Nữ Có Thể Tăng Estrogen Tự Nhiên Được Không?

 

Có thể đối với bạn, chuyện tiền nong hay những cơn đau không phải vấn đề gì to tát, tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc vì phẫu thuật dạng này đi kèm những rủi ro. Bạn có thể hỏi bất cứ vị bác sĩ nào, chắc chắn họ sẽ quả quyết rằng không có một ca phẫu thuật nào không ẩn chứa những nguy cơ, và đối với phẫu thuật se khít cô bé, nguy cơ cao bạn sẽ mất kha khá cảm giác tại khu vực âm vật cũng như âm đạo, viêm nhiễm, bám dính mô và sẹo.

Đúng là âm đạo bạn sẽ se khít hơn, vừa tăng tính thẩm mĩ, lại vừa tăng cảm giác cho đối tác khi quan hệ, nhưng để có được điều đó, bạn lại đối diện với nguy cơ phải đánh đổi chính khoái lạc của mình.

 

Phẫu Thuật Thu Nhỏ Môi Âm Đạo

 

Đối với những người muốn thu nhỏ kích cỡ môi âm đạo, phẫu thuật dạng này là lựa chọn đầy tiềm năng. Ca phẫu thuật này sẽ giúp chỉnh hình cũng như rút gọn môi âm đạo, tưởng tượng giống như bạn đi tiệm làm đầu, và yêu cầu một kiểu tóc ngắn để nhìn trẻ trung hơn vậy. Phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo thường được tiến hành bởi bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

labiaplasty

 

Nếu bạn thắc mắc điều gì sẽ xảy ra trong phòng mổ thì hãy cẩn thận, nó có thể khiến bạn e ngại vì bác sĩ sẽ cắt phần da thừa bằng dao mổ hoặc tia laze, sau đó khâu các cạnh lại bằng chỉ tự phân huỷ.

Tuy nhiên, cũng như những ca phẫu thuật khác, phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo có thể khiến bạn chảy máu, viêm nhiễm, để lại sẹo, gây tổn hại tới các đầu dây thần kinh cũng như gây giảm cảm giác hay đau khi giao hợp. Những điều này có thể được giải quyết bằng việc tiếp tục tới phòng phẫu thuật, nhưng như chúng tôi đã nói, ca phẫu thuật nào cũng có rủi ro.

 

Phẫu Thuật Phục Hồi Màng Trinh

Đúng như tên gọi, ca phẫu thuật này sẽ giúp phục hồi màng trinh đã mất để bạn lại một lần nữa được cảm thấy như thời thiếu nữ. Sau khi phẫu thuật thành công, bạn lại có thể nhìn thấy những giọt máu trinh nguyên vào lần đầu tiên quan hệ. Ca phẫu thuật dạng này thường được áp dụng cho những phụ nữ sống trong nền văn hoá coi trọng trinh tiết trước hôn nhân.

 

hymen repair

 

Có ba dạng phẫu thuật phục hồi màng trinh:

  1. Nếu màng trinh rách do bị tấn công tình dục, nó có thể được khâu ngay sau đó để nhanh chóng hồi phục.
  2. Một sự lựa chọn khác chính là màng gelatin có chứa dung dịch nhân tạo giống máu tươi. Thông thường mọi người sẽ dùng thử 1 vài ngày trước khi “dùng thật”.
  3. Lựa chọn thứ ba để khôi phục màng trinh chính là sử dụng 1 miếng niêm mạc âm đạo để thay thế màng trinh đã mất và máu ở đây sử dụng là máu thật. Hầu hết bệnh nhân đều được khuyên tránh để dương vật tiếp xúc bên trong sau ca phẫu thuật 3 tháng.

 

Cách Se Khít Cô Bé An Toàn, Hiệu Quả và Tiết Kiệm

Tuy nhiên, vẫn phải thừa nhận rằng, bất kể chúng ta đã nghiên cứu về việc phẫu thuật vùng kín bao nhiêu lần đi chăng nữa, việc phẫu thuật này vẫn gây ra nhiều đau đớn, chi phí thì vô cùng đắt đỏ, lại kéo theo tỉ lệ rủi ro cao về sức khoẻ. Chỉ cần bác sĩ phẫu thuật sai 1 li, cô bé của chúng ta có thể phải đi cả vạn dặm, và khó lòng quay lại hình dáng ban đầu.

Tại sao phải mạo hiểm đến như thế trong khi chúng ta vẫn còn cách khác an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn bằng cách sử dụng thảo dược, vừa tốn ít chi phí, lại đảm bảo không gây ra bất kì tác dụng phụ nào?

 

Morinda Citrifolia and Kacip Fatimah

 

Kacip Fatimah đã được sử dụng hàng trăm năm nhằm mục đích hỗ trợ phụ nữ sau sinh hồi phục nhanh chóng. Kacip Fatimah cũng được tin dùng bởi phụ nữ trong thời kì mãn kinh nhằm giảm bớt các triệu chứng mãn kinh cũng như giúp thời kì khó khăn này trôi qua dễ dàng hơn. Kacip Fatimah có chứa phytoestrogen, loại estrogen từ thảo dược an toàn nhất có tác dụng níu giữ tuổi thanh xuân cho các bộ phận sinh dục.

Morinda Citrifolia có chứa các chất chống ô xy hoá, giúp cơ thể chúng ta đào thải độc tố nhằm duy trì sự săn chắc cũng như đàn hồi cho cô bé. Khi kết hợp cùng nhau, hai loại thảo dược này sẽ giúp hồi phục lại những thương tổn mà thời gian cũng như quá trình sinh nở đem đến cho vùng kín của chúng ta. Khi ống âm đạo được se khít lại, môi âm đạo cũng được kéo lên theo, giúp âm hộ của chúng ta nhìn săn chắc và tươi trẻ hơn nhiều.

Tổng Kết

Bạn không cần phải đánh đổi sự lãng mạn, niềm vui cuộc sống với những ca phẫu thuật đầy đau đớn và rủi ro. Chỉ với Kacip Fatimah và Morinda Citrifolia, bạn vẫn có thể níu giữ tuổi thanh xuân, ít nhất là trong buồng ngủ!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *