Sản Phẩm Thay Thế Estrogen Dạng Kem An Toàn, Tốt Cho Sức Khoẻ

Sản Phẩm Thay Thế Estrogen Dạng Kem An Toàn, Tốt Cho Sức Khoẻ

Se khít âm đạo đã dần trở thành một trong số những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ khắp mọi nơi trên Thế giới. Âm đạo giãn rộng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin và giá trị bản thân của chúng ta. Một trong số những phương pháp điều trị bác sĩ khuyên dùng là sử dụng kem estrogen. Nhưng loại kem này thật sự là gì, và nó có gây tác dụng phụ độc hại nào cho cơ thể không?

Kem Estrogen Là Gì?

estrogen creams

Kem Estrogen là tên gọi dành cho loại kem có chứa nồng độ estrogen cao, dùng để bôi trực tiếp lên ống âm đạo. Chúng thường được dùng để điều trị các triệu chứng mãn kinh như khô âm đạo, cảm giác nóng rát, ngứa ngáy và tiểu mất tự chủ.

Cách Thức Hoạt Động

Cơ thể chúng ta thường tự sản xuất estrogen. Nó là thành phần chịu trách nhiệm phát triển, duy trì và phục hồi các cơ quan sinh dục. Điều này đồng nghĩa với việc estrogen chính là nhân tố quyết định độ săn chắc của núi đôi và ống âm đạo. Hơn thế nữa, estrogen cũng chịu trách nhiệm bôi trơn cô bé. Khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh hoặc trải qua các ca phẫu thuật liên quan đến các cơ quan sinh dục như buồng trứng, lượng estrogen cơ thể sản xuất sẽ ngày càng giảm. Mãn kinh là khoảng thời gian khi cơ thể phụ nữ ngừng sản xuất estrogen.

estrogen 2

Khi điều này xảy ra, chúng ta sẽ trải qua nhiều biểu hiện rối loạn của hệ thống sinh dục, nguyên do bởi estrogen, thành phần chịu trách nhiệm duy trì và phục hồi chức năng cho các bộ phận, đã không còn. Khi không có sự hiện diện của estrogen trong cơ thể, phụ nữ sẽ gặp phải tình trạng khô âm đạo, tiểu mất kiểm soát, âm đạo giãn rộng, bốc hoả, tâm trạng thay đổi thất thường và nhiều biểu hiện khó chịu khác. Những triệu chứng này thường được biết tới như triệu chứng mãn kinh.

Kem estrogen sẽ cung cấp cho cơ thể lượng estrogen nó cần. Khi được bôi trực tiếp lên ống âm đạo, loại kem này sẽ nhanh chóng bổ sung estrogen lên khu vực được bôi, ngay lập tức bôi trơn ống âm đạo.

Tác Dụng Phụ Khi Sử Dụng Kem Estrogen

Tuy nhiên, kem estrogen khá là bất tiện khi sử dụng và bạn cần bôi nó lên ống âm đạo mỗi ngày để đạt được kết quả. Nó thực sự rắc rối, khiến quá trình thu hẹp âm đạo của bạn giống như cực hình vậy.

Hơn thế nữa, estrogen có trong những loại kem này được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Các chất hoá học được kết hợp cùng nhau để tạo ra một loại estrogen nhân tạo có thể thay thế estrogen tự nhiên trong cơ thể. Vấn đề nằm ở chỗ loại estrogen này không tự nhiên nên sẽ gây khó khăn cho cơ thể khi hấp thụ. Và một khi đã vào cơ thể, những sản phẩm phụ của estrogen tổng hợp sẽ gây độc hại cho cơ thể. Những chất độc này có thể khiến hình thành khối u và nguy hiểm hơn, gây ung thư tử cung.

Những phản ứng phụ ít nguy hiểm khi sử dụng kem estrogen:

 • Buồn nôn
 • Nôn
 • Đầy hơi
 • Đau bụng
 • Căng tức ngực
 • Đau đầu
 • Cân nặng thay đổi
 • Ngứa, dịch âm đạo
 • Tâm trạng thất thường
 • Khối u ở vú
 • Hành kinh ra nhiều

Bên cạnh những triệu chứng trên, sử dụng kem estrogen hàng ngày trong khoảng thời gian dài còn tăng nguy cơ đột quỵ và xuất huyết ở phụ nữ.  

Sản Phẩm Thay Thế An Toàn, Tốt Cho Sức Khoẻ

Với tất cả những rủi ro kem estrogen gây ra cho cơ thể, liệu có sản phẩm thay thế khác an toàn hơn và đem lại hiệu quả tương tự không? Tin mừng cho bạn là có. Sản phẩm thay thế này chính là Phytoestrogen, loại estrogen an toàn được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật. Chúng chưa hề qua biến đổi, vì vậy, cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ mà không để lại các chất độc hại. Bởi Phytoestrogen tự nhiên nên chúng không hề gây tác dụng phụ, vì lẽ đó, vô cùng an toàn cho người sử dụng.

phytoestrogen

Phytoestrogen có chức năng tương tự như estrogen trong cơ thể. Nó có nhiệm vụ phục hồi và duy trì hoạt động của các cơ quan sinh sản, đồng nghĩa với việc nó sẽ giúp núi đôi săn chắc, âm đạo khít chặt, quá trình bôi trơn được tăng cường và cơ mu cụt được chắc khoẻ hơn. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các loại thực vật chứa Phytoestrogen đều như nhau. Một số loại thực vật, thảo dược không cung cấp đủ lượng Phytoestrogen cần thiết, vì vậy không đem lại kết quả gì cho cơ thể. Trong khi đó, những loại khác, điển hình là Kacip Fatimah, có chứa nồng độ cao Phytoestrogen chất lượng, giúp cơ thể lấy lại được vẻ son trẻ của mình.

Kacip Fatimah

Kacip Fatimah là loại thảo dược đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhằm giúp phụ nữ nhanh chóng hồi phục sau sinh cũng như lấy lại độ se khít cho cô bé. Loại thảo dược này cũng thường được sử dụng để giúp xoa dịu những triệu chứng mãn kinh. Kacip Fatimah có chứa Phytoestrogen chất lượng cao có thể thay thế kem estrogen mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào cho cơ thể. Không giống như kem estrogen, Kacip Fatimah rất an toàn, tốt cho sức khoẻ.

Kết Luận

Kem âm đạo thường được sử dụng để chữa một số căn bệnh liên quan đến ống âm đạo. Vấn đề ở đây nằm ở chỗ, tuy loại kem này có thể điều trị một số bệnh như khô âm đạo nhưng đồng thời nó lại gây ra quá nhiều rủi ro đối với sức khoẻ đến nỗi tác hại nó mang lại thậm chí có khi còn nhiều hơn lợi ích. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, bạn vẫn còn một sản phẩm thay thế an toàn, tốt cho sức khoẻ hơn, đó chính là viên uống cung cấp Phytoestrogen được chiết xuất từ Kacip Fatimah.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *