Sản Phẩm Se Khít Cô Bé Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Sản Phẩm Se Khít Cô Bé Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Dù thế nào đi nữa cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tình dục đối với tình yêu, và một trong những nhân tố giúp chuyện tình cảm của bạn luôn bền vững chính là cảm giác thoả mãn trong chuyện ấy. Nó không đơn thuần chỉ là yêu thương hai bạn dành cho nhau, việc hoà hợp trong chuyện phòng the cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định hai bạn có ở bên nhau lâu dài hay không. Tuy nhiên, theo thời gian, phụ nữ chúng ta phải đối mặt với một vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện ấy, đó chính là tình trạng giãn rộng của cô bé. Vậy trong vô vàn sản phẩm trên thị trường, sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất đảm bảo giúp bạn lấy lại cảm giác tuyệt vời khi làm chuyện ấy?

Nguyên Nhân Gây Giãn Rộng Âm Đạo

Giãn rộng âm đạo là điều tất yếu sẽ xảy ra khi cơ thể chúng ta lão hoá. Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này là việc thiếu hụt estrogen và sinh nở.

Estrogen đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể phụ nữ. Nó chính là thành phần giúp cơ thể chúng ta nữ tính, mềm mại hơn. Estogen chịu trách nhiệm cho:

  • Sự phát triển của núi đôi
  • Giảm cân khi dậy thì
  • Điều hoà chu kỳ kinh nguyệt
  • Kích thích sự phát triển của niêm mạc tử cung
  • Tăng ham muốn tình dục nữ giới
  • Bôi trơn âm đạo
  • Làm dày thành âm đạo
  • Se khít cô bé

Khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh, cơ thể sẽ không còn khả năng sản xuất đủ lượng estrogen cần thiết để duy trì hoạt động bình thường. Thiếu hụt estrogen dẫn đến âm đạo giãn rộng, giảm ham muốn, giảm khả năng bôi trơn, và nhiều tác hại khác. Estrogen vô cùng quan trọng trong việc duy trì độ săn chắc, se khít của âm đạo, và nếu không có nó, cho dù bạn có luyện tập Kegel nhiều đến thế nào đi chăng nữa, âm đạo không thể lấy lại độ săn chắc của mình.

estrogen

Đọc thêm: Estrogen Chính Xác Là Gì và Ảnh Hưởng Tới Cơ Thể Như Thế Nào?

Sinh nở cũng có thể gây ra tình trạng giãn rộng âm đạo, bởi ống âm đạo phải mở rộng và giãn đủ lớn để vừa kích thước bé sơ sinh. Từ đó, việc lấy lại độ đàn hồi và săn chắc trở nên khó khăn, gây ra tình trạng âm đạo giãn rộng.

Các Loại Sản Phẩm Se Khít Cô Bé

Có rất nhiều sản phẩm hứa hẹn giúp bạn se khít cô bé trên thị trường. Chúng bao gồm rất nhiều dạng như kem, gel, que, viên uống hay đạn se khít. 

Kem, Gel Se Khít Cô Bé

Những sản phẩm có dạng kem hay gel đều được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp lên ống âm đạo. Vấn đề nằm ở chỗ bộ phận chịu trách nhiệm giúp âm đạo se khít lại là lớp giữa của thành âm đạo. Kem hay gel chỉ có thể tác động lên lớp ngoài cùng, chúng không có khả năng thẩm thấu sâu hơn để đem lại hiệu quả se khít.

tighten the vagina

Việc bôi chất hoá học lạ trực tiếp lên ống âm đạo làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, kích ứng. Hãy luôn ghi nhớ rằng âm đạo là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể, việc bôi kem, gel chưa rõ nguồn gốc thành phần có thể gây lợi bất cập hại.

Chúng sẽ gây mất cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và có hại, cũng như nồng độ pH hoặc axít trong môi trường âm đạo. Khi đó, cô bé của bạn sẽ dễ bị nhiễm trùng do nấm hoặc vi khuẩn.

Que Se Khít Âm Đạo

Một loại sản phẩm khác cam kết sẽ giúp thu hẹp âm đạo của bạn chính là que se khít. Hầu hết những loại que này đều không được sản xuất tại Mỹ nên đều không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Que se khít là xà phòng có hình dạng giống dương vật, dùng để đưa vào trong âm đạo với hi vọng có thể giúp khắc phục tình trạng giãn rộng.

tight vagina

Sử dụng xà phòng cứng để rửa ống âm đạo làm tăng nguy cơ nhiễm trùng do nấm, vi khuẩn, viêm âm đạo cũng như giãn rộng âm đạo. 

Đạn Se Khít

Đạn se khít là dạng viên đạn được đặt trực tiếp vào ống âm đạo. Giống như kem, gel và que se khít, việc đưa vật lạ vào âm đạo chưa bao giờ là ý kiến hay. Nó sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo do nấm, vi khuẩn, từ đó khiến âm đạo trở nên giãn rộng hơn.

Viên Uống Se Khít

Có lẽ sản phẩm an toàn nhất trên thị trường giúp bạn thu hẹp ống âm đạo chính là dạng viên uống, đặc biệt là loại có chứa Phytoestrogen. Viên uống se khít hoạt động bằng cách bổ sung cho cơ thể thứ nó cần, estrogen. Không giống như các loại sản phẩm đưa trực tiếp vào âm đạo khác, viên uống sẽ giúp trẻ hoá toàn bộ hệ thống sinh sản chứ không chỉ riêng âm đạo. Nó vô cùng an toàn và hiệu quả.

Sản Phẩm Nào Giúp Se Khít Cô Bé Hiệu Quả Nhất?

Viên uống se khít cô bé có chứa Phytoestrogen, đặc biệt là loại từ Kacip Fatimah là sản phẩm tốt nhất giúp bạn trẻ hoá vùng kín. Nó không gây tác dụng phụ và giúp trẻ hoá toàn bộ hệ thống sinh dục. Viên uống se khít từ Kacip Fatimah sẽ bổ sung cho cơ thể lượng estrogen nó cần. 

752_KacipFatimah

Kacip Fatimah có chứa Phytoestrogen, một loại estrogen chiết xuất từ thảo dược. Công dụng của nó là se khít cô bé, tăng ham muốn tình dục và bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng, viêm âm đạo.

Đọc thêm: Kacip Fatimah Là Gì và Nó Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Tránh Xa Manjakani

Manjakani là một trong số những thành phần phổ biến được sử dụng để se khít cô bé ngày nay. Tuy nhiên nó lại có lịch sử sử dụng chữa bệnh viêm lợi.

manjakani

Manjakani phá huỷ lớp ngoài cùng của ống âm đạo. Khi lớp này bị tổn thương, cơ thể sẽ không thể tự bảo vệ mình khỏi vi khuẩn có hại và nguy cơ nhiễm trùng được nữa. Nhiễm trùng âm đạo do nấm và vi khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng âm đạo trở nên giãn rộng thêm.

Kết Luận

Khi lựa chọn sản phẩm se khít cô bé, bạn phải lưu ý đảm bảo chúng an toàn và hiệu quả. Sản phẩm tốt nhất chính là viên uống se khít có chứa Kacip Fatimah, bởi nó được làm hoàn toàn từ thảo dược, vì lẽ đó rất an toàn và không gây tác dụng phụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *