Phương Thuốc Tự Nhiên Chữa Khô Âm Đạo

Phương Thuốc Tự Nhiên Chữa Khô Âm Đạo

Hầu hết phụ nữ đang trải qua thời kì tiền mãn kinh hay mãn kinh đều phải thốt lên rằng “vùng kín bây giờ khô hạn như vùng sa mạc”. Và thực tế, họ không hề phóng đại!

 

Khô âm đạo xảy ra rất phổ biến đối với phụ nữ có lượng estrogen thấp do thời kỳ mãn kinh hay một số căn bệnh khác gây ra. Điều này khiến việc giao hợp trở nên đau đớn vô cùng, và vì thế khiến phụ nữ mất đi ham muốn tình dục. Đây chính là một trong số những thủ phạm khiến chuyện chăn gối trở nên nguội lạnh, chuyện tình cảm trở nên nhàm chán. Vậy tại sao phải để nó phá huỷ mối quan hệ của bạn trong khi vẫn có một giải pháp đơn giản giúp giải quyết tình trạng khó chịu này?

 

Nguyên Nhân Gây Khô Âm Đạo

Estrogen đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì độ ẩm cho âm đạo. Lớp niêm mạc âm đạo là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với dương vật trong quá trình giao hợp và nó cũng chính là bộ phận chịu trách nhiệm cho việc ống âm đạo có đủ ẩm ướt hay không. 

Hãy thử tưởng tượng lớp niêm mạc âm đạo giống như đường trượt nước. Đường trượt là ống âm đạo và nước trên đó chính là lớp tế bào mỏng với tên gọi lớp biểu mô.

 

estrogen

 

Lớp biểu mô mỏng này sở dĩ khoẻ mạnh là nhờ lượng estrogen trong cơ thể. Nhưng khi phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh, cơ thể họ sẽ ngừng sản xuất estrogen. Mà nếu không có estrogen, sẽ chẳng có gì có thể giúp lớp niêm mạc duy trì độ ẩm ướt, từ đó khiến nó trở nên khô. Ngoài ra, sự vắng mặt của estrogen trong cơ thể cũng dẫn đến việc âm đạo bị mất độ đàn hồi và săn chắc, gây ra tình trạng âm đạo giãn rộng. 

 

Một nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng khô âm đạo chính là do việc thụt rửa và bôi kem hay gel bên trong âm đạo. Âm đạo của bạn vốn dĩ có khả năng tự khắc phục được tình trạng này nếu lượng estrogen trong cơ thể bạn ở mức đủ dùng. Nồng độ a xít trong âm đạo luôn được duy trì để giúp phòng tránh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Bạn không cần sử dụng các dụng cụ thụt rửa hay bôi các loại kem hay gel vì cơ bản việc này vốn lợi bất cập hại. 

 

 

Khi bạn bôi kem hay gel bên trong âm đạo, chính bạn đang đem các vật ngoại lai vào làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên bên trong đó. Chúng sẽ phá huỷ độ cân bằng a xít tự nhiên và đồng thời bào mòn lớp niêm mạc, khiến âm đạo bạn khô và dễ nhiễm khuẩn.

Giải Pháp Đơn Giản Và An Toàn Khi Bị Khô Âm Đạo

 

Một giải pháp đơn giản giúp bạn chữa trị tình trạng khô âm đạo chính là: Bổ sung phytoestrogen. 

Phytoestrogen là dạng estrogen an toàn nhất được chiết xuất từ thảo dược. Lí do nói phytoestrogen an toàn là bởi nó hoàn toàn tự nhiên chứ không phải được tổng hợp trong phòng thí nghiệm, vì vậy dễ được cơ thể hấp thụ. Hơn nữa, bởi phytoestrogen tự nhiên nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hay độc hại nào.

 

Cách Thức Hoạt Động Của Phytoestrogen

Phytoestrogen giúp trẻ hoá các bộ phận sinh dục của phụ nữ, giúp chúng trở lại thời kỳ đỉnh cao. Cùng với đó, phytoestrogen giúp vô hiệu hoá các tế bào, từ đó khiến ống âm đạo trở nên dày và khoẻ mạnh hơn. Khi các tế bào khoẻ mạnh, việc bôi trơn diễn ra dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc chấm dứt chuỗi ngày khô hạn và đầy đau đớn!

Nguồn Cung Cấp Phytoestrogen Chất Lượng Cao Tốt Nhất

 

Hãy lưu ý rằng không phải tất cả các loại phytoestrogen đều giống nhau. Một số loại, ví dụ phytoestrogen có trong đậu nành, có liều lượng rất thấp, hầu như không đáng kể và vì thế không thể giúp bổ sung lượng estrogen cần thiết. Để có thể điều trị dứt điểm tình trạng khô âm đạo, bạn cần sử dụng các loại thảo dược chứa phytoestrogen chất lượng cao, ví dụ như Kacip Fatimah.

 

Kacip Fatimah

Kacip Fatimah

 

Kacip Fatimah đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hằng hà sa số các thử nghiệm lâm sàng là có tác dụng bổ sung lượng estrogen cần thiết cho cơ thể. Loại thảo dược này đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhằm giúp phụ nữ hồi phục sau quá trình sinh nở. Ngày nay, Kacip Fatimah vẫn được sử dụng rộng rãi bởi phụ nữ trên toàn thế giới để giúp họ trẻ hoá các cơ quan sinh dục. Đồng thời Kacip Fatimah cũng có vai trò giúp bôi trơn, tăng cường độ ẩm, từ đó tránh tình trạng khô, ngứa âm đạo và đau đớn khi giao hợp.

Tổng Kết

 

Khô âm đạo khiến âm đạo dễ bị tấy đỏ, viêm nhiễm và đau khi quan hệ tình dục. Và giải pháp cho vấn đề này khá đơn giản: Phytoestrogen. Phytoestrogen khiến âm đạo khoẻ mạnh và duy trì độ ẩm tự nhiên, giúp phòng tránh tình trạng khô âm đạo. Kacip Fatimah sẽ khiến việc tạm biệt âm đạo khô hạn của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *