Làm Chuyện Ấy Quá Nhiều Có Khiến Cô Bé Xuống Cấp?

Làm Chuyện Ấy Quá Nhiều Có Khiến Cô Bé Xuống Cấp?

Có rất nhiều quan niệm sai lầm liên quan đến bộ phận nhạy cảm của phụ nữ và nguyên nhân gây ra việc giãn rộng của âm đạo. Nhiều người tin rằng cô bé khít nhất khi người phụ nữ vẫn còn trinh tiết và làm chuyện ấy càng nhiều càng khiến cô bé giãn rộng ra. Vậy có đúng là việc quan hệ gây ra hệ quả xấu đến như thế? Hãy cùng Vagifirm trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Nguyên Nhân Khiến Cô Bé Giãn Rộng

Điều đầu tiên chúng ta cần làm chính là hiểu rõ cấu trúc âm đạo. Lớp ngoài cùng trong ống âm đạo chính là lớp niêm mạc trơn và ẩm ướt với các nếp gấp nằm trên thành âm đạo. Bây giờ hãy tưởng tượng đến cây đàn phong cầm và làm thế nào nó có thể kéo giãn rồi lại quay ngay về hình dạng ban đầu. Về cơ bản, đó chính xác là những gì xảy ra với âm đạo; khi được kích thích, âm đạo của người phụ nữ sẽ trở nên rộng hơn. Và sau quá trình giao hợp, nó sẽ quay lại hình dáng cũ. Vậy, chuyện ấy đúng là khiến cô bé giãn ra thật, tuy nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn chứ không phải vĩnh viễn, vì âm đạo quay trở lại trạng thái cũ ngay khi ngừng được kích thích.

uterus-and-ovaries-drawing

Đọc tới đây có lẽ bạn sẽ thắc mắc không rõ cái nào mới là nguyên nhân dẫn đến việc âm đạo giãn rộng?

hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khó chịu này: sinh thường hoặc thiếu estrogen. Việc sinh thường gây ra những tổn thương nghiêm trọng tới cơ âm đạo. Và sau khi sinh thường nhiều lần, nhóm cơ này khi bị kéo căng quá mức cuối cùng sẽ không thể lấy lại được sự săn chắc cũng như đàn hồi. Chúng sẽ cần được hỗ trợ từ bên ngoài để có thể phục hồi, hoặc nếu không, tệ hại hơn, không những âm đạo mất khả năng co giãn, chúng ta còn phải đối mặt với việc tiểu tiện, đại tiện mất tự chủ.

 

Kacip Fatima helps restore the outermost layer of the vagina

Kacip Fatima giúp phục hồi độ săn chắc cũng như sức mạnh cho âm đạo.

Lí do thứ hai chính là do thiếu hụt lượng estrogen trong cơ thể. Estrogen là hoóc môn chịu trách nhiệm đảm bảo các đặc trưng của giới tính nữ. Vì vậy, estrogen chính là thành phần thiết yếu giúp ngực săn chắc, âm đạo khít chặt và hầu như tất cả các yếu tố khác liên quan đến hệ sinh dục nữ. Trong quá trình lão hoá, hoặc sau khi sinh con, chúng ta mất dần lượng estrogen trong cơ thể. Và đây chính là vấn đề dẫn đến việc âm đạo giãn rộng do cơ âm đạo mất độ săn chắc, lớp niêm mạc chịu trách nhiệm bôi trơn mỏng đi. Khi mất đi lớp niêm mạc này, không chỉ âm đạo bị giãn, mà đến cả khả năng bôi trơn âm đạo cũng mất, đồng nghĩa với tình trạng “khô hạn”, gây đau đớn khi giao hợp.

Bởi vì estrogen chính là hoóc môn chịu trách nhiệm duy trì sự săn chắc cho cơ âm đạo, không có nó, cho dù bạn có tập Kegel 24 giờ mỗi ngày đi chăng nữa cũng chẳng thể cải thiện được tình trạng âm đạo giãn rộng.

Tôi Có Thể Làm Gì Để Tránh Tình Trạng Này?

 

Không giống với những gì nhiều người nghĩ, kiêng quan hệ tình dục sẽ không giúp bạn thu nhỏ lại cô bé của mình, cũng chẳng khiến âm đạo bạn trở nên săn chắc hơn. Trái lại, việc kiêng cữ này còn dẫn đến tình trạng âm đạo giãn ra do bạn hiếm khi “luyện tập” cơ âm đạo. Vậy bạn có thể làm gì? Kacip Fatimah sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

 

Kacip Fatimah

Kacip Fatimah

Kacip Fatimah là một loại thảo dược đã được sử dụng hàng trăm năm nay bởi phụ nữ châu Á nhằm hỗ trợ hồi phục sau sinh. Kacip Fatimah có chứa phytoestrogen, một loại estrogen được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Phytoestrogen đem lại hiệu quả dài lâu bởi nó trẻ hoá các bộ phận nhạy cảm, giúp âm đạo của bạn lấy lại độ săn chắc và khoẻ mạnh. 

 

Theo trang web nổi tiếng Drugs.com:

“Kacip fatimah giúp củng cố và làm săn chắc cơ bụng, thành âm đạo và các mô. Loại thảo dược này cũng giúp thúc đẩy các cảm xúc tích cực, giảm mệt mỏi, tăng ham muốn tình dục và năng lượng.”

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Kacip Fatimah đem lại hiệu quả cao trong việc se khít âm đạo, và ngoài ra nó còn hoàn toàn an toàn, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Kacip Fatimah không chỉ tốt cho cô bé mà còn có tác dụng cho sức khoẻ của bạn. Thảo dược này rất giàu các thành phần chống oxy hoá, giúp bảo vệ phụ nữ chúng ta khỏi các căn bệnh liên quan đến hệ sinh dục. Kacip Fatimah chất lượng cao giúp se khít cũng như tăng cường độ săn chắc cho âm đạo. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nó còn hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể để giúp cô bé hồi phục và lấy lại “thời huy hoàng” nhanh chóng hơn.

Kết Luận

Chuyện ấy là nhu cầu, là bản năng của con người, vì vậy chẳng có lí do gì bạn phải xấu hổ hay né tránh điều đó. Và quan hệ nhiều không phải là lí do khiến cho âm đạo giãn rộng. Kẻ thù thực sự của bạn chính là thời gian, bởi khi thời gian trôi đi, lượng estrogen trong cơ thể chúng ta giảm dần, dẫn đến việc âm đạo xuống cấp. Tuy nhiên Kacip Fatimah sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, để bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *