Các Vấn Đề Về Tình Dục Phổ Biến Phụ Nữ Hay Mắc Phải

Các Vấn Đề Về Tình Dục Phổ Biến Phụ Nữ Hay Mắc Phải

Dù thích hay không bạn cũng phải thừa nhận tình dục đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong chuyện tình cảm. Vì lẽ đó, những vấn đề liên quan đến chuyện ấy không chỉ gây khó chịu, mà thực sự nó gây ra một lỗ hổng lớn trên con đường hạnh phúc của hai bạn. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, bạn không phải là người duy nhất đối diện với chuyện này, phần lớn phụ nữ đều có những vấn đề của riêng mình, và vì nó tế nhị, nên hiếm khi họ mở lòng.

Sau đây là bốn trong số những vấn đề phổ biến nhất phụ nữ khắp nơi trên Thế giới gặp phải cùng với những phương thức tự nhiên giúp đẩy lùi chúng.

Ham Muốn Tình Dục Thấp

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng rất nhiều phụ nữ ở độ tuổi 20 trải qua tình trạng suy giảm ham muốn, mặc dù thông thường nó chỉ xảy ra ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh, hay trong độ tuổi từ 50 – 60.

Đọc thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Lại Ham Muốn Tình Dục

Thông thường nguyên nhân gây ra tình trạng giảm ham muốn tình dục thường đến từ áp lực công việc, các vấn đề liên quan đến hình dáng cơ thể, mâu thuẫn tình cảm, sử dụng thuốc tránh thai, thuốc chống trầm cảm và các vấn đề về tâm lý khác. Một nguyên nhân khác chính là việc lượng estrogen trong cơ thể ở mức thấp. Bạn có thể sẽ phân vân không biết điều đó thì ảnh hưởng gì tới ham muốn của bạn? Thực ra, estrogen chính là thành phần chịu trách nhiệm kiểm soát ham muốn ở phụ nữ. Khi phụ nữ già đi, hay khi sinh con, lượng estrogen trong cơ thể cô ấy sẽ bị tụt giảm nghiêm trọng.

Khô Âm Đạo

Khô âm đạo có thể xảy ra đối với phụ nữ mọi độ tuổi, từ 16 cho đến 49 và khi bạn chuyển qua thời kỳ mãn kinh, vấn đề này càng trở nên trầm trọng!

Điều này xảy ra do cơ thể bạn thiếu estrogen. Estrogen là hoóc môn chịu trách nhiệm bôi trơn âm đạo, vậy nếu không có estrogen, sẽ chẳng còn thành phần nào khác có thể duy trì công việc bôi trơn cũng như giúp âm đạo khoẻ mạnh.

Đọc thêm: Phương Thuốc Tự Nhiên Chữa Khô Âm Đạo

Thiếu khả năng bôi trơn cũng sẽ dẫn đến việc đau khi giao hợp, từ đó giảm ham muốn ở phụ nữ. 

Khó Khăn Trong Việc Đạt Cực Khoái

Bạn đã bao giờ phải giả vờ lên đỉnh chỉ để dừng cuộc yêu? Việc lên đỉnh khó khăn này chẳng phải là điều gì mới mẻ đối với phụ nữ chúng ta và nó ảnh hưởng đến phụ nữ ở mọi độ tuổi. Nó không chỉ bất tiện, mà còn vô cùng khó chịu, ảnh hưởng lớn đến đời sống tình cảm của bạn.

Đọc thêm: Phương Thức Tự Nhiên Dành Cho Phụ Nữ Thiếu Hụt Estrogen

Lí do khiến việc lên đỉnh gặp khó khăn khá đa dạng, có thể do cơ thể thiếu estrogen hay các nguyên nhân liên quan đến tâm lý. 

Đau Khi Giao Hợp

Phụ nữ từ 16 – 50 đều có khả năng bị đau khi giao hợp. Điều này vô cùng khó chịu và là một trong những nguyên nhân chính khiến phụ nữ trở nên chán chường, sợ quan hệ, từ đó khiến nửa kia cảm thấy không được quan tâm.

Hiện tượng này được mô tả là gây đau ở âm đạo, âm vật hay môi âm hộ khi giao hợp. Nguyên nhân gây đau có thể do khô âm đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu hay những tổn thương về tâm lý. Nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng này có thể do viêm nhiễm ở khu vực vùng chậu hoặc trong âm đạo.

Giải Pháp An Toàn và Đơn Giản

Nói Không Với Kem, Gel Bôi Âm Đạo

creams

Kem, gel bôi âm đạo thường chứa các chất hoá học có thể gây tổn hại đến ống âm đạo. Và khi âm đạo bị tổn thương, nó sẽ dễ dàng bị viêm, nhiễm trùng do vi khuẩn hay nấm, từ đó gây đau và các vấn đề liên quan đến âm đạo khác.

Đọc thêm: Liệu Kem, Gel Có Thực Sự Giúp Se Khít Cô Bé?

Nói Không Với Manjakani

manjakani

Manjakani gần đây được quảng cáo rầm rộ như một thành phần hiệu quả giúp se khít cô bé, nhưng bởi tính chất làm se da nguy hiểm, nó sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến thành âm đạo của bạn. Lớp ngoài cùng của âm đạo là lớp niêm mạc. Đây chính là bộ phận chịu trách nhiệm bôi trơn âm đạo, giúp âm đạo khoẻ mạnh và bảo vệ âm đạo khỏi các vi khuẩn và vi sinh vật gây hại.

Việc tiếp tục sử dụng các loại kem, gel, đặc biệt những loại có chứa Manjakani sẽ khiến lớp niêm mạc bị tổn thương, từ đó tăng nguy cơ viêm nhiễm, kích ứng của âm đạo lên đáng kể. 

Đọc thêm: Review: Sự Thật Đáng Sợ Về Manjakani

Sử Dụng Kacip Fatimah

KacipFatimah-05Như đã nói ở trên, estrogen là thành phần chịu trách nhiệm giúp âm đạo luôn khoẻ mạnh và chống lại viêm nhiễm, kích ứng. Tuy nhiên, khi phụ nữ già đi, sau khi sinh hay trải qua các cuộc phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục, lượng estrogen cơ thể sản xuất sẽ ngày càng ít đi.

Dần dần, khi cơ thể ngưng sản xuất estrogen, sẽ chẳng còn gì có thể bảo vệ sức khoẻ cho âm đạo nữa. Tuy nhiên, thật may mắn, bạn vẫn có thể bổ sung Phytoestrogen cho cơ thể để thay thế lượng estrogen đã mất.

Phytoestrogen là dạng estrogen an toàn nhất cho cơ thể. Chúng được chiết xuất từ thảo dược, và vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Phytoestrogen sẽ không gây ra bất kỳ một phản ứng phụ độc hại nào. 

Nguồn cung cấp Phytoestrogen tốt nhất chính là Kacip Fatimah. Vô số các nghiên cứu đã chứng minh rằng Kacip Fatimah có chứa Phytoestrogen chất lượng cao, giúp phụ nữ trẻ hoá các bộ phận sinh dục, hồi phục ham muốn, tăng khả năng bôi trơn và bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng do nấm và vi khuẩn. 

Sử Dụng Morinda Citrifolia

Morinda Citrifolia

Morinda Citrifolia là một loại thảo dược chứa các chất chống ôxy hoá rất mạnh. Nó giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể, từ đó giúp quá trình hồi phục cũng như trẻ hoá của hệ sinh dục diễn ra nhanh hơn. 

Tổng Kết

4 vấn đề tình dục phổ biến khiến phụ nữ khắp nơi trên Thế giới đều phải lo ngại chính là: Ham muốn thấp, khô âm đạo, khó đạt cực khoái và đau khi giao hợp. Giải pháp cho cả 4 vấn đề này rất đơn giản – hãy giữ cho âm đạo và các bộ phận sinh dục của bạn luôn khoẻ mạnh. Bạn có thể làm được điều này bằng cách tránh sử dụng các loại kem, gel bôi âm đạo, Manjakani và đồng thời bổ sung cho cơ thể những loại thảo dược tốt như Kacip Fatimah và Morinda Citrifolia.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *