Bí Quyết Lựa Chọn Sản Phẩm Se Khít Âm Đạo Tốt Nhất Cho Bạn

Bí Quyết Lựa Chọn Sản Phẩm Se Khít Âm Đạo Tốt Nhất Cho Bạn

Rộng âm đạo là một trong số những vấn đề phổ biến rất nhiều phụ nữ gặp phải. Tình trạng khó chịu này thường diễn ra khi phụ nữ thiếu hụt estrogen trong thời kỳ mãn kinh hay khi ống âm đạo trải qua những thương tổn do sinh thường. Vì lí do tế nhị, hầu hết phụ nữ không đề cập tới vấn đề này, tuy nhiên nếu không được chữa trị, tình trạng này sẽ ngày càng trở nên tồi tệ và khó có khả năng phục hồi.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn se khít cô bé, nhưng sản phẩm nào thực sự xứng đáng với đồng tiền mồ hôi công sức cũng như thời gian quý báu của bạn?

Nguyên Nhân Gây Giãn Rộng Âm Đạo

Đầu tiên hãy cùng xem lại cấu trúc giải phẫu của âm đạo để hiểu rõ nguyên nhân cũng như quá trình giãn rộng của âm đạo. Ống âm đạo được cấu thành từ 3 lớp:

vagina layers

  • Lớp niêm mạc – đây là lớp ngoài cùng của ống âm đạo, và cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với dương vật trong khi giao hợp. Lớp niêm mạc cũng chính là bộ phận giúp âm đạo luôn khoẻ mạnh, thực hiện quá trình bôi trơn, duy trì nồng độ pH của âm đạo và bảo vệ âm đạo khỏi các loại nhiễm trùng.
  • Lớp cơ – đây là lớp nằm giữa của âm đạo. Lớp cơ chính là lớp chịu trách nhiệm giúp âm đạo săn chắc, khít chặt cũng như “bao bọc” lấy dương vật.
  • Lớp ngoại mạc – bộ phận này giúp kết nối cũng như định hình vị trí của âm đạo với các bộ phận xung quanh. Lớp ngoại mạc cũng đóng vai trò giúp tăng độ săn chắc và se khít cho âm đạo.

Thiếu Hụt Estrogen

Estrogen được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta. Nó là thành phần chịu trách nhiệm giúp cho các bộ phận sinh dục của phụ nữ luôn luôn khoẻ mạnh. Và estrogen cũng chính là nhân tố chịu trách nhiệm cho độ se khít của âm đạo, săn chắc của bộ ngực cũng như tốc độ của quá trình trao đổi chất. Khi phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh, cơ thể không còn đủ khả năng sản xuất lượng estrogen nhiều như trước kia. Thật đáng buồn vì nếu không đủ lượng estrogen trong cơ thể, sẽ chẳng còn bất kỳ thành phần hay bộ phận nào có thể thay thế để duy trì nét thanh xuân cho các bộ phận sinh dục, kéo theo việc ngực chảy xệ và âm đạo trở nên giãn rộng.

Sinh Thường

Thông thường kích thước ống âm đạo chỉ rơi vào khoảng 2.1 đến 3.5 cm và sẽ giãn rộng ra trong quá trình giao hợp. Chu vi trung bình đầu trẻ sơ sinh là 34.5cm, tương đương với đường kính lên tới 11cm. Điều này có nghĩa rằng khi sinh, âm đạo phải giãn rộng tới hơn 3 lần, từ 3.5cm đến 11cm!

vagina

Cứ coi âm đạo giống như một chiếc vòng tay cao su, việc kéo giãn quá mức có thể khiến nó mất đi độ đàn hồi. Nghiêm trọng hơn, việc sinh nở còn làm giảm đáng kể lượng estrogen trong cơ thể. Và điều này khiến việc lấy lại độ săn chắc cho cô bé trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nguyên Tắc Cơ Bản Giúp Lựa Chọn Sản Phẩm Se Khít Cô Bé Tốt

Ưu Tiên Sản Phẩm Tự Nhiên: Chọn Phytoestrogen Thay Vì Estrogen Tổng Hợp

Lý do chính dẫn đến việc âm đạo giãn rộng chính là do thiếu lượng estrogen để giúp cơ thể có thể phục hồi. Phytoestrogen là dạng estrogen an toàn nhất, được làm 100% từ thảo dược. Phytoestrogen hoàn toàn tự nhiên và không gây ra bất kỳ phản ứng phụ độc hại nào. Phytoestrogen giúp trẻ hoá các cơ quan sinh dục, giúp chúng lấy lại nét thanh xuân của mình. Nó giúp phục hồi độ săn chắc, se khít cũng như độ đàn hồi của âm đạo. Lý do bạn nên chọn Phytoestrogen thay vì estrogen tổng hợp vì loại estrogen từ thảo dược an toàn, hiệu quả và tốt hơn cho sức khoẻ của bạn.

Tránh Các Sản Phẩm Bôi Ngoài Da

creamsCác sản phẩm bôi trực tiếp như kem, gel có thể gây nguy hiểm cho ống âm đạo. Hãy luôn ghi nhớ rằng lớp thứ 2, tức lớp cơ, mới chính là bộ phận chịu trách nhiệm giúp thu hẹp âm đạo. Gel hay kem không thể thẩm thấu sâu đến lớp cơ này vì vậy chúng chỉ là giải pháp tạm thời, không để lại hiệu quả lâu dài.

Viên uống giúp se khít cô bé có tác dụng hơn hẳn so với các loại kem, gel bởi nó giúp giải quyết vấn đề từ bên trong và tác dụng của nó là hồi phục lại tất cả các lớp của âm đạo. 

Tránh Xa Thành Phần Manjakani

manjakaniTrong trường hợp bạn chưa từng nghe qua về thành phần này, Manjakani là u sưng gỗ sồi, được hình thành khi ong bắp cày chích vào cây sồi. Manjakani được sử dụng như một loại bột chữa viêm nướu, tuy nhiên không rõ vì lí do gì, rất nhiều sản phẩm se khít cô bé trên thị trường liệt kê Manjakani như một thành phần giúp thu hẹp ống âm đạo. Manjakani có chứa chất làm co da rất mạnh, có thể gây tổn thương nghiêm trọng tới lớp niêm mạc của âm đạo. Mà nếu không còn lớp niêm mạc này, bạn sẽ nhanh chóng bị nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn và nấm men.

Lựa Chọn Sản Phẩm Có Chứa Kacip Fatimah và Morinda Citrifolia

Kacip Fatimah là một loại thảo dược cung cấp Phytoestrogen chất lượng cao. Kacip Fatimah giúp trẻ hoá các bộ phận sinh dục bao gồm săn chắc, se khít ống âm đạo một cách an toàn và hiệu quả. Bởi loại thảo dược này hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ, nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.

Morinda Citrifolia and Kacip Fatimah

Morinda Citrifolia là một loại thảo dược chứa các chất ôxy hoá mạnh, giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Và kết quả của việc thanh lọc cơ thể này là bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian hồi phục sức khoẻ cũng như se khít cô bé.

Để Đảm Bảo An Toàn: Chọn Sản Phẩm Sản Xuất Tại Mỹ

Made-In-the-Usa

Các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Những nguyên tắc này được đặt ra nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính bạn cũng như việc các sản phẩm được làm hoàn toàn từ những thành phần chất lượng cao. Hãy cố gắng tránh sử dụng các loại sản phẩm KHÔNG được sản xuất tại Mỹ. 

Tổng Kết

Bạn phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để dùng. Một số loại sản phẩm có thể mang đến nhiều tai hại thay vì lợi ích, đó chính là lí do tại sao bạn phải nhớ những điều sau khi bỏ tiền, thời gian và hi vọng mua các sản phẩm se khít âm đạo:

  1. Hãy chọn Phytoestrogen 
  2. Tránh các sản phẩm bôi ngoài da
  3. Tránh xa thành phần Manjakani
  4. Lựa chọn các sản phẩm có chứa Kacip Fatimah và Morinda Citrifolia
  5. Đảm bảo các sản phẩm đó được sản xuất tại Mỹ 

Chỉ cần tuân theo những quy tắc ấy, con đường trẻ hoá cô bé của bạn đã hết gập ghềnh và trở nên an toàn, nhanh chóng hơn bao giờ hết!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *